movie hd online free It Boy ว้าวุ่นใจตามหารัก หนังโรแมนติกสุดชิก

movie hd online free เมื่อสาววัย 38 วางแผนกินตับเด็กปี 1 เพื่อความก้าวหน้าของงาน แต่เธอนั้นจะทำสำเร็จหรือไม่ แล้วเด็กหนุ่มหน้ามนคนนั้นจะติดกับป้าใจร้ายไหม สวัสดีครับเพื่อนๆวันนี้เราจะสปอย เรื่องว้าวุ่นใจตามหารัก เธอจะกินเด็กหรือเด็กจะกินเธอเราไปรับติดตาม เรื่องนี้กันได้เลยครับ

ต้องบอกก่อนเลยนะครับว่า ดูหนังออนไลน์ เรื่องนี้เนี่ยเมื่อผมดูแล้วนั้น รู้สึกเสียวท้องน้อยกันเลยทีเดียวหละครับ เนื่องจากนางเอกสาวใหญ่สุดแซ่บแล้ว ยังมีหนุ่มหล่อหน้าคมอย่างบาทาซาอีก ทำให้ดูแล้วเคลิ้มตามกันเลยที่เดียวหละครับ สำหรับใครที่ยังไม่เคยดู หนัง ออนไลน์ เรื่องนี้นั้นควรไปหามาดูกันใหเไว้เลยหละครับ เพราะดูแล้วมันรู้สึกกระชุ่มกระชวยมากเลยทีเดียว กับความรักของคนต่างวัยระหว่า อลิสและบาทาซา กับหนังที่มีชื่อเรื่องว่า ว้าวุ่นใจตามหารัก

movie hd online free รีวิว หนังสุดแซ่บ ที่พยายามทำทุกอย่าง เพื่อให้ตัวเองก้าวหน้า

movie hd online free

movie hd online free เปิดฉากก็จะเจอนางเอกสาววัย 38 ที่เจ้าระเบียบและโคตรบ้างาน เธอบอกอเป็นหนังสือแฟชั่น และมาตรวจงานที่มาเซลล์มาถึงก็วีนแตก สั่งงานครั้งที่ 4 เจ้าของโรงพิมพ์กระเซ็งในความเยอะความเครียดของเธอ จากนั้นเธอก็ขึ้นเครื่องกลับปารีสและในขณะเดียวกัน พระเอกหนุ่มปีหนึ่งชื่อว่า บาทาซา ก็ดันโดนเด็กแย่งที่นั่ง แอร์สาวสวยในช่วงจัดการพาไปหาที่นั่งใหม่ ส่วนอลิสนั่ง business class และโดนลุงบ้ากามแทะโลม แถมจะขอไปนั่งด้วย

บาทาซาเข้ามาพอดีแต่ก็พบว่ามันผิดคลาส อลิสเห็นบาทาซาที่หาที่นั่งเธอที่นั่งอยู่เลยดึง บาทาซามานั่งกันลุงบ้ากาม ซึ่งระหว่างเดินทางบาทาซาก็ตื่นเต้นใหญ่เพราะได้นั่ง business class แต่ก็ดันเจออากาศแปรปรวนจนเครื่องสั่นไปทั้งลำมา บาทาซาก็โชว์แมนค่อยพูดปลอบใจ Alice โดยที่ตัวเขาเองก็กลัวจนขี้แทบเล็ด อลิสเผลอจับมือเขาก่อนเหตุการณ์ปกติ พอไปถึงปารีสทั้งคู่ก็ได้แนะนำตัว ก่อนจะลงไปจากเครื่อง

แต่อลิสทำ Flash Drive ตกบาทาซาก็จะเอาไปให้แต่เธอก็ลงไปซะแล้ว ซึ่งพี่สาวเธอมารับและมาพร้อมกับลูกสาว Alice ส่วนบาทาซาก็วิ่งตามมาแต่ก็ไม่ทัน อลิสตรงไปออฟฟิศเข้าไปจัดแจงงานและคุยเรื่องสำคัญกับบอส ซึ่งเธอไม่พอใจที่เข้ารับพนักงานใหม่ จะมาแย่งชิงตำแหน่งเธอและดูเหมือนบอส จะปลื้มสาวคนนี้มากบอสก็บอกตรงๆว่า สไตล์งานเธอละหลังซึ่งไม่เกี่ยวกับอายุ แต่เป็นที่ทัศนคติแถมบอกอีกว่า ให้ทำหนังสือแต่งบ้านได้แล้ว

แต่ด้วยความทะเยอทะยานเธอจะสู้ต่อ เพื่อตำแหน่งงานของเธอ และในคืนนั้นเธอก็อยู่ทำงานที่ออฟฟิศจนรู้ว่า Flash Drive หายซึ่งมีแต่ไฟล์งานสำคัญ แต่ก็ยังมีโชคเธอเห็นโน๊ตของเลขาว่า บาทาซาติดต่อมาเรื่อง Flash Drive อลิสก็โทรตามเบอร์ในโน๊ต และนัดเจอเขาในคืนนั้นเลย บาทาซานัดไปเจอที่ผับแห่งหนึ่ง และดูเหมือนเขาจะชอบอลิสก็เลยชวนเธอดื่ม แต่เธอห่วงงานไม่อยากดื่ม มาทาซาบอกว่า Flash Drive อยู่ที่บ้านอลิสก็เลยให้เขาพาไปเอา

ก่อนที่จะพากันไปเอา Flash Drive บาทาซาเขาก็ใส่หมวกกันน็อคให้เธอ แต่ภาพมันดันเหมือนจูบกัน ซึ่งเพื่อนร่วมงานดันก็ดันมาเห็นพอดี ด้วยความเผือกพวกเธอจึงแอบถ่ายรูป แถมอัพลงทวิตเตอร์ซะงั้น ส่วนที่บ้านบาทาซาพอไปถึงก็เจอพ่อที่แอบกินตับ กับเพื่อนบาทาซาซึ่งเขาเคยจีบเธอด้วย จากนั้นเขาก็คืน Flash Drive อลิซและตอนเธอจะกลับมาทันที ส่วนด้านบาทาซาอยากเจอกันอีกเขาจึงขอนัดเธอออกเดท แต่อลิสก็พูดตรงๆว่าเธอไม่นิยมกินเด็ก

วันต่อมาไปทำงานตามปกติ และเห็นทุกคนซุบซิบนินทา แถมมองเธอแปลกๆแม้กระทั่ง คนเช็ดกระจกก็ยังเผือกกับเขาด้วย จนเธอได้รู้จากเลขาว่ารูปเธอกับ บาทาซา กำลังดังบนทวิตเตอร์คนในออฟฟิศรู้กันหมด ว่าหม้ายสาวชุดนี้หันไปกินเด็กหนุ่มปีหนึ่ง เธอก็ไม่รอช้ารีบไปแก้ตัวกับบอส แต่บอสก็บอกว่าเขาชอบที่เธอไปกินเด็ก เพิ่มความกระชุ่มกระชวยสร้างสีสรรค์ให้ชีวิต

เธอไปปรึกษาไซมอนเพื่อนร่วมงานที่สนิทกันมากเ ขาก็บอกเธอว่าเธอเป็นสาวจอมเครียดเกินเหตุ และบ้างานการที่เธอกินเด็กมันจะทำให้ บอสมองเธอเปลี่ยนไป วันต่อมาอลิสก็เชื่อไซม่อนยอมเปลี่ยนลุคใหม่ เป็นสาวแซ่บสุดเซ็กซี่เด็กเอาใจบอส เธอไปมหาลัยเพื่อหาบาทาซา พวกเด็กหนุ่มที่นั่นก็พากันจ้องเธอไม่พัก จนทั้งคู่ได้เจอกันซึ่งบาทาซาก็ไม่ได้มองหน้าเลยเธอ อลิสก็ให้เขาพาทัวร์มหาลัย ก่อนจะชวนออกเดทคืนนี้

ในคืนนั้นเองซึ่งเป็นงานโชว์ผลงานศิลปะ คนในออฟฟิศก็มากันหมด อลิสตั้งใจพาเขามาเจอบอส แต่ก็พบว่าบอสของเขาไม่มา อลิสก็ปล่อยไปเลยตามเลย จากนั้นทั้งคู่ก็พากันกลับ พี่สาวก็โทรมาว่าหมอรอนานแล้ว เธอชอบหาผัวให้น้องสาว เธอจึงรีบขึ้นแท็กซี่ไปหาพี่สาวเธอเพื่อไปดินเนอร์กับหมอ แต่ก็ดันทำขายหน้าเพราะหมอกำลังโม้เรื่องงาน แต่อลิสก็ดันอ้วกแตกเหมือนจะเมาค้างจากปาร์ตี้ พี่สาวก็ได้แต่คุณขมับ

วันต่อมาอลิสไปงานแฟชั่นโชว์ และต้องการให้บอสเห็นว่าเธอกินเด็กแล้ว เธอก็เลยพาบาทาซาไปด้วยซึ่งเจ๊บิ๊กบอสของบริษัท ก็มาร่วมงานนี้เช่นกันจากนั้น งานก็เริ่มขึ้นแต่ระหว่างที่นางแบบเดินอยู่ เธอดันล้มลงบนแคทวอล์ค บาทาซาก็โชว์แมนขึ้นไปช่วยเธอซะอย่างนั้น เขายืนเด่นบนนั้นเจ๊บิ๊กบอสก็ถามว่า นี่เล่นมุกใช่ไหมเนี่ย หลังจบแฟชั่นโชว์บาทาซาก็ขอโทษอลิสยกใหญ่ และพากันไปปาร์ตี้ต่อและก็ได้เจอหมอสักที ซึ่งยายพนักงานคู่แข่งก็ดูเหมือน จะไม่เชื่อว่าทั้งคู่คบกันจริงๆ

แล้วถามนู่นถามนี่อลิสกลัวความแตก จึงพาบาทาซาเข้าไปเต้นรำโชว์บอส ซึ่งเธอก็เต้นด้วยลีลาที่เราร้อนแสดงให้เห็นว่าเธอเปลี่ยนไปแล้ว แต่เพื่อนลูกสาวก็ดันแอบถ่ายอลิสกับบาทาซาพอดี อลิสเห็นแบบนั้นก็เลยพาเขากลับบ้าน เขาก็แวะไปส่งแต่ดันบอกลาด้วยคำเชยๆ พอรู้ตัวก็บ่นตัวเองว่าพูดอะไรออกไปวะเนี่ย แล้วก็อยากขึ้นไปหาเธอเพื่อจะขอแก้คำพูด และถามอีกว่าลูกสาวอยู่ไหม เธอบอกไม่อยู่เท่านั้นแหละเขาก็บุกจู่โจมทันที

อลิซร้องว่าอย่าอย่าอย่าทำตรงนี้มันไม่ถนัด แล้วก็พากันเข้าห้องนอน และจัดหนักกันเลยทีเดียว รุ่งขึ้นอลิสก็บอกให้เขารีบกลับ ซึ่งบาทาซาหารองเท้าไม่เจอข้างนึง movie hd online free ระหว่างนั้นฝนดันตกหนักมากเลยนั่งรอ และเจอหนังสือที่อลิสเขียนซึ่งเธอก็อาย ไม่อยากให้เขาอ่านเลยเข้าไปแย่ง จนทั้งคู่นัวเนียกันระหว่างนั้นพี่สาวพาลูกมาส่งพอดี ทั้งคู่เลยได้เจอบาทาซาแต่อลิสก็บอกว่า เป็นเด็กฝึกงานมาเอาเอกสาร

ซึ่งก่อนเขาจะกลับเธอก็ตามไปจูบลาด้วย จากนั้นอลิสก็เล่าให้ไซมอนฟังว่าเธอได้กับกับเด็กซ๊ะแล้ว ซึ่งเขาก็ยินดีกับเธอด้วยหลังจากนั้นมา ทั้งคู่ก็เริ่มคบกันจริงจังและไปเที่ยวกันบ่อยขึ้น วันนึงบาทาซาถามเธอว่าทำไมสาวเพอร์เฟคแบบเธอ ถึงมาเลือกคบเด็กแบบเขาอลิสก็ดูอึ้งไปเลย และไม่พูดอะไรสักคำ วันต่อมาที่ออฟฟิศกำลังประชุมระดมไอเดีย หาคอลัมน์ใหม่ระหว่างยายคู่แข่ง กำลังพรีเซนท์อลิสก็แชทคุยกับบาทาซา ยายคู่แข่งพูดขึ้นว่ามีไอเดียแล้วสินะ

ซึ่งอลิสก็ตอบกลับด้วยการเสนอ ไอเดียที่แปลกใหม่ไม่ซ้ำใคร ซึ่งคนในที่ประชุมก็ชอบไอเดียของเธอมาก และในคืนนั้นจู่ๆอลิสก็ทบทวนตัวเองว่า เธอก็เริ่มแก่และคงไม่เหมาะกับบาทาซา เธออยากไปสารภาพว่าหลอกคบเขา เพื่อเรื่องงานจากนั้นเธอก็ไปหามาทาซา ซึ่งเขาก็นึกสนุกพาเธอแอบเข้าหอประชุม และดินเนอร์กันที่นั่นซึ่ง มาทาซาก็ได้แสดงความในใจว่า เขาคบแบบจริงจังและมองไปถึงอนาคต แต่อลิสก็บอกมันเร็วเกินไปและอายุเราห่างกันมาก

ถ้ามาอยู่กับเธอเขาต้องเสียชีวิตวัยรุ่นไป เพราะต้องมาช่วยเลี้ยงลูกจนในที่สุด เธอก็บอกเขาว่าเราสองคนไม่ควรคบกัน วันต่อมาก็อลิสก็บอกไซมอนว่าเลิกกับบาทาซาแล้ว แต่เธอโกหกไซม่อนว่าเธอสารภาพไปแล้ว เรื่องที่หลอกคบเขาเพื่องาน ขณะเดียวกันบอสก็บอกเธอว่าลูกค้าชอบไอเดียเธอมาก ซึ่งบอสก็คิดว่าที่เธอมีไอเดียใหม่ๆก็เพราะกินเด็ก จากนั้นอลิสก็ต้องไปโรงเรียน เพราะลูกเธอชกต่อยกับเพื่อน และก็ได้เจอสามีเก่าจากนั้นเขา บอกเธอว่าลูกโดนเพื่อนล้อว่าแม่กินเด็ก

แต่สามีเองก็กินเด็กสาวเหมือนกัน จากนั้นลูกสาวก็ออกมา และไม่ยอมคุยกับอลิซ วันนึงเจ๊บิ๊กบอสของบริษัทได้นัดประชุมงานสำคัญ และตรวจปกหนังสือเล่มใหม่ซึ่งเจ๊ไม่ชอบนายแบบ เพราะมันจำเจเจ๊อยากได้หนุ่มใสกว่านี้ ทุกคนก็เสนอนายแบบคนใหม่แต่ก็ยังไม่ถูกใจ จนเจ๊พูดขึ้นมาว่าจะเอาเด็กหนุ่มที่ ไปช่วยนางแบบในแฟชั่นโชว์ ซึ่งก็คือบอสบอกอลิสว่าพาเขามาถ่ายแบบให้ได้ ซึ่งเขายังไม่รู้ว่าทั้งคู่เลิกกันแล้ว อลิสก็จำใจต้องทำเพราะโดนบอสขู่เรื่องตำแหน่งของเธอ

อลิสโทรหาบาทาซาแต่เขาไม่รับสาย เพราะเฮิร์ทหนักจนกินแต่เหล้า ส่วนพ่อเพิ่งกลับจากต่างประเทศ เห็นสภาพบ้านเขาถึงกับช็อค เพราะขวดเหล้าเบียร์วางเกลื่อนไปหมด แล้วก็ไล่ลูกชายไปอาบน้ำในขณะเดียวกัน อลิสก็มากดกริ่งเรียกซึ่งบาทาซา บาทาซาไม่อยากให้เธอเห็นเขาจะภาพนี้ พ่อเลยช่วยเขาถอดชุดสูทให้ลูกชาย และให้เขาไปหาเธอ พร้อมพาเธอเข้ามาในบ้าน พ่อก็ทำเนียนแกล้งเมาบอกเหล้าทั้งหมด เขากินมันเองแล้วพ่อก็โม้ว่าอกหัก และเข้าไปซบอกอลิสซ๊ะงั้น

ทั้งคู่ก็ได้ออกมาคุยกัน เรื่องจะให้บาทาซาเป็นนายแบบ ซึ่งเขาก็โกรธอลิสที่อยากเจอเขาเพราะแค่เรื่องงาน แล้วเขาก็เดินหนีอลิสไปและบอกเรื่องถ่ายแบบ เดี๋ยวเขาจะติดต่อไปจนกระทั่งถึงวันถ่ายแบบ อลิสก็ยังติดต่อเขาไม่ได้แต่เธอกลับบอกทีมงานว่า บาทาซาจะมาแน่ซึ่งทีมงานก็รอกันพักใหญ่ จนเจ๊ตากล้องเริ่มจะหมดความอดทนแต่ในที่สุดเขาก็มา ทีมงานก็รีบพาแต่งหน้าแต่ในระหว่างนั้น ไซท่อนก็ดันทำโป๊ะแตกเขาเข้าไปขอโทษ บาทาซาที่อานิดหลอกคบเขาเพื่องาน

และเขาก็อยู่เบื้องหลังเรื่องนี้เอง ซึ่งบาทาซาก็เพิ่งรู้ความจริง เขาถ่ายแบบด้วยอารมณ์หงุดหงิด ซึ่งถ่ายได้ไม่กี่รูปก็ดันทะเลาะกับเจ๊ตากล้อง จนเขาเดินหนีจากกองถ่าย อลิสก็ตามไปคุยขอให้เขาถ่ายต่อให้เสร็จ บาทาซาก็ต่อว่าเธอ ที่ความรักเขามาล้อเล่นแกล้งรักเขาเพื่อตำแหน่งงาน ซึ่งระหว่างที่เขาพูดทุกคนในกองได้ยินกันหมด หลังบาทาซากลับไปก่อนที่อลิสจะโดนไล่ออกจากงาน และให้คู่แข่งได้ตำแหน่งไป อลิสที่ต้องตกงานก็โม้ลูกว่าอยู่เก็บกวาดบ้าน จนไปเจอรองเท้าบาทาซา

ซึ่งเธอยังคิดถึงเขาและดูเหมือนเธอจะรักเขาจริงๆ จนกระทั่งวันนึงเธอเก็บความรู้สึกไม่ไหว บุกหาเขาที่มหาลัย อลิสก็สืบจนรู้ว่าเขาฟังสัมมนาอยู่ซึ่งเด็กที่อยู่หน้าห้อง ก็คิดว่าอลิซเป็นอาจารย์มาพูดสัมมนา และส่งเธอเข้าไปพูดซะงั้น อลิสก็เนียนตามน้ำพูดตามสคริปต์ในกระดาษ แต่ผ่านไปสักพักเธอก็พูดกับบาซาว่า เธอหยุดคิดถึงเขาไม่ได้ตลอดเวลาที่คบกัน เธอทำด้วยความจริงใจไม่แกล้งทำอย่างที่เขาคิด

บาทาซาก็ใจอ่อนยอมลงมาหาเธอ และแล้วทั้งคู่ก็จูบกันหลังจากนั้น อลิสกับไซม่อนก็ได้ร่วมกันทำ หนังสือซึ่งเป็นเรื่องราวชีวิตรักของอลิซ และบาทาซารูปที่ใช้ทำปกก็เป็นรูปรองเท้าของบาซาจบบริบูรณ์

เป็นไงกันบ้างครับสำหรับ หนัง ออนไลน์ เรื่องนี้ที่เราจะได้เห็นว่าตอนแรกนั้น อลิสสาวหม้ายสุดแซ่บเธอนั้น ได้ทำการหลอกฟันบาทาซา เพื่อหวังแค่เรื่องงานเพียงเท่านั้น แต่ว่าหนุ่มบาทาซาของเรานั้น กลับหลงรังสาวใหญ่คนนั้นอย่าสุดหัวใจ จนเหตุการต่างๆก็ได้เกิดขึ้นมากมาย movie free online จนทำให้ทั้งคู่ต้องพิสูจรักแท้ของพวกเขาเอง แต่ในท้ายที่สุดแล้วหนัง ออนไลน์ เรื่องนี้นั้นก็จบลงไปอย่าแฮปปี้เอนดิ้งครับ สำหรับใครที่มีหนังเรื่องไหนอยากให้รีวิวแล้วหละก็ แนะนำกันมาได้เลยนะครับ สำหรับวันนี้ผมคงต้องขอตัวลาไปก่อน แล้วเจอกันใหม่ขอบคุณครับ

บทความแนะนำจากเราวันนี้