movie free online 2019 การ์ตูนกิ้งก่า เอาชีวิตรอด

movie free online 2019 การ์ตูนกิ้งก่า เอาชีวิตรอด การ์ตูนกิ้งก่าทะเลทราย เอาชีวิตรอด เมื่อกิ้งก่าที่ถูกเลี้ยงมาอย่างดี ต้องมาเอาชีวิตรอด ในทะเลทรายที่แห้งแล้ง และต้องหาน้ำเพื่อประทังชีวิตรอด ไปในแต่ละวัน เขานั้นจะหาน้ำได้หรือไม่ และจะมีชีวิตรอดต่อไปได้หรือไม่ ไปติดตามชมกันได้ที่movie free online

movie free online RANGO กิ้งก่าทะเลทราย

movie free online RANGO กิ้งก่าทะเลทราย เรื่องราวเริ่มต้นด้วย มีกิ้งก่าหน้าโง่ สีเขียวอยู่ตัวหนึ่ง เขามีชื่อว่า แรงโก้ พระเอกของเรา เขาใช้ชีวิตอยู่ในตู้กระจกเลี้ยงปลา ตู้น้อยๆ อันหนึ่ง และเขาต้องการที่จะออกไปใช้ชีวิต โลดโผน ดังที่ใจหวังไว้ และแล้วเหตุการณ์ที่ไม่คาดฝัน ก็ได้เกิดขึ้น

รถที่เขานั่งมานั้น หักหลบรถบรรทุกจากอีกเลนหนึ่ง ทำให้ตู้เลี้ยงปลา ที่แรงโก้อยู่นั้น ตกออกจากรถยนต์ที่เขานั่งมา ตู้ปลาแตก แรงโก้รู้ตัวอีกที ตัวเองก็อยู่บนถนน ที่แสนจะร้อนระอุ และแรงโก้นั้นก็ได้ยินเสียงขอความช่วยเหลือ เสียงนั้นคือ คาแก่ตัวนิ่ม ที่โดนรถเหยียบ เขาต้องการข้ามไปยังอีกฝั่ง พี่แก่นั้นต้องการให้แรงโก้ช่วยเขาหน่อย

แต่ไม่ทันจะได้ช่วย ก็มีรถขับมาพอดี แรงโก้นั้นก็ลอยลิ่วไปอีกฝั่งของถนนเลย แรงโก้ต้องการน้ำมาก ลุงตัวนิ่มก็เลยบอกไปว่า ถ้าแรงโก้ต้องการหาน้ำ เขาต้องหาดินก่อน และวันพรุ่งนี้ก็เป็นวันพุธ ทรายชลจะหลั่งไหล แรงโก้ก็ต้องเดินไปในทะเลทราบหนึ่งวัน และจะพบเหมืองที่นั้น แรงโก้ก็ได้เดินไปหยั่งไร้จุดหมาย

แต่จู่ ๆ ก็มีคนสั่งแรงโก้ว่า อย่าขยับ เขานั้นคือ คางคกที่ซ้อนตัวอยู่ เพื่อหลบนกอินทรี มันจะมากินพวกคางคก เมื่อพระเอกขยับ นกอินทรีก็ได้เห็นเขา และได้บินพุ่งเขามาหาแรงโก้ แรงโก้นั้นวิ่งหนีเข้าไปหลบอยู่ในขวดน้ำ เจ้านกตัวนั้นมันฉลาด มันเลยพาขวดบินขึ้นไปบนท้องฟ้า แล้วปล่อยลงมาที่พื้น แต่โชคยังดีที่

ขวดใบนั้น ตกลงมาทับคางคกพอดี จากนั้นแรงโก้ที่อยู่ในขวด เขาก็ได้วิ่งหนีนก ไปพร้อมกับเจ้าคางคกตัวนั้น และเจ้ากบตัวนั้นก็โดนนกอินทรี บินจับไปกินในที่สุด เจ้าแรงโก้ของเราก็รอดชีวิตมาได้ ในคืนนั้นแรงโก้ก็ได้มาแอบนอนอยู่ที่ท่อแห่งหนึ่ง และก็ได้หลับไป เขาก็ได้ฝันถึงอะไรมั่วไปหมด และฝันว่าเขานั้นจมน้ำด้วย ที่จริงมันก็คือความจริง

ในท่อนั้นก็มีน้ำระบาย พุ่งออกมา แต่น้ำนั้นก็ได้ซึมลงทราย จนไม่เหลือให้แรงโก้ได้ชิมเลย และพี่แรงโก้ก็ได้ไปเจอเข้ากับกิ้งก่าสาวตัวหนึ่ง ที่เธอมีชื่อว่าถั่วน้อย เธอก็จะยิงแรงโก้เลย เพราะเธอนั้นสงสัยว่า แรงโก้นั้นเป็นใครทำไมถึงมาอยู่กลางทะเลทรายแบบนี้ เธอก็ได้รู้แล้วว่าแรงโก้นั้น ไม่ใช่คนแถวนี้ แต่พอเธอพูดๆ อยู่เธอก็ได้นิ่งไปเลย เพราะว่ามันเป็นเทคนิคการป้องกันตัว ของเธอนั้นเอง

ที่นี้แรงโก้นั้น ก็ได้ขอติดรถเธอเพื่อกลับหมู่บ้าน ของเธอไปด้วย ถั่วน้อยได้มาส่งแรงโก้ ที่นอกเมือง แรงโก้ก็ได้เห็นว่าที่นี้นั้นคือ เมืองดินนั้นเอง มันเป็นหมู่บ้านน้อยๆ กลางทะเลทรายที่แสนเหือดแห้ง น้ำหมดอดดื่มกันมานาน จนทำให้ผู้ที่อยู่ในหมู่บ้านนั้น ย้ายหนีไปอยู่ที่อื่นกันมากมาย แรงโก้ได้เดินเข้ามาที่หมู่บ้านแห่งนี้ และเขาได้ไปเจอเข้ากับร้านขายน้ำแห่งหนึ่ง

แรงโก้เขาไปข้างใน เพราะว่าเขานั้นหิวน้ำมาก แรงโก้เขาก็ได้สั่งน้ำเปล่า ทำให้คนทั้งร้านหัวเราะชอบใจกันใหญ่ เพราะว่าที่นี้มันมีแต่น้ำที่มาจากต้นกระบองเพชร และก็ได้มีหนูผีตัวหนึ่ง ที่พี่แกมีชื่อว่า สปูน เขาได้เข้ามาถามแรงโก้ ว่าแกเป็นใคร แรงโก้ก็ได้คิดได้ในทันที ว่าที่นี้นั้นไม่มีใครรู้จักเรา เราเป็นใครก็ได้ แรงโก้จึงได้ใช้ความสามารถในการโม้ หลอกคนทั้งร้าน

ว่าเขานั้นมาจากตะวันตก และก็ได้โม้ว่า เขานั้นเป็นคนเก็บพี่น้องแยงกิ้น ด้วยกระสุนเพียงนัดเดียว จากนั้นตัดภาพไปที่ถั่วน้อย เธอได้มาที่ธนาคาร เพื่อที่จะขอกู้น้ำ แต่นายธนาคารเขาบอกว่า ตอนนี้นั้นน้ำกำลังจะหมดไปจากหมู่บ้านของเรา จณะเดียวกันเจ้าแรงโก้ก็ยังพูดโม้อยู่ แถมคนในร้านก็เชื่อแรงโก้กันอีก แต่แล้วก็ได้มีพวกนักเลงโผล่มา ทุกคนก็เอาเรื่องที่แรงโก้โม้ ไปเล่าให้นักเลงฟัง

มันเลยท้าแรงโก้ดวลปืน แต่ถึงตอนกำลังจะดวลกัน เจ้านกอินทรีตัวเดิมมันก็ได้บินมาที่นี้ ทำให้ทุกๆ คนนั้นหนีกันหมด เว้นแต่แรงโก้ตัวเดียว แรงโก้กำลังพูดโม้ไปเรื่อย คิดว่าตัวเองนั้นเก่งมาก แรงโก้หีนกลับมาก็ต้องตกใจ เพราะพบว่าเจ้านกอินทรีตัวนั้น มันอยู่ข้างหลังเขาแล้ว แรงโก้วิ่งหนีอย่างสุดชีวิต ภายในหมู่บ้าน รงโก้ได้ใช้ปืนที่เขาได้มากจากพวกนักเลง

ยิงใส่เชือกเส้นหนึ่ง จนกระสุนเด้งไปเด้งมา ไปถูกเข้ากับเสาต้นหนึ่งที่มีแท๊งน้ำอยู่ด้านบน จนมันหักและแท๊งน้ำ ได้ตกลงมาทับเจ้านกอินทรีตัวนั้น จนนกสลบไปเลย ชาวบ้านที่เห็นเหตุการณ์ ก็ได้วิ่งเข้ามาดู พวกเขาได้ชื่อชม และให้แรงโก้นั้น เป็นฮีโร่ของพวกเขาไปเลย จากนั้นชาวบ้านให้แรงโก้ เข้าพบกับผู้ว่าได้เลย แรงโก้ได้มาพบกับผู้เฒ่าเต่าตัวหนึ่ง เขาเป็นผู้ว่าของเมืองนี้ ไปชมต่อเนื่องกันเลย movie free online

movie free onlineนายอำเภอคนใหม่ ของเมืองดิน

movie free online

เขาได้บอกว่าที่นี้นั้น ใครสามารถคุมน้ำได้ ก็คุมทุกอย่าง เต่าตัวนี้ก็ได้ให้ตราดาวกับแรงโก้ และมอบตำแหน่งนายอำเภอให้กับแรงโก้เลย จากนั้นในเวลาเที่ยงตรง ชาวบ้านทั้งหมดได้มารวมตัวกันที่ถนน พร้อมกับถือขวดออกมาด้วย อีกาดำได้มาบอกกับแรงโก้ว่า เมื่อนกอินทรีตาย งูก็จะมา แต่แรงโก้ก็บอกว่าเขานั้นไม่กลัวมันหรอก และนายอำเภอคนสุดท้ายที่พูดแบบนี้ เขานั้นได้ตายไปแล้ว

พวกชาวบ้านได้มาที่ก๊อกน้ำใหญ่ของเมือง แต่ปรากฏว่าเมื่อเปิดน้ำแล้ว กลับไม่มีน้ำเลย และในตอนนี้นั้นชาวบ้านทุกคนก็รู้แล้วว่า ที่เมืองของพวกเขานั้นไม่มีน้ำเหลืออยู่เลย ชาวบ้านจึงบุกเข้ามาที่ธนาคารในทันที เพื่อต้องการน้ำที่พวกเขานั้นฝากเอาไว้ ออกมา แรงโก้นั้นได้เข้ามาสงบสติชาวบ้าน เขาบอกทุกคนว่าเขานั้นจะแก้ปัญหาเรื่องนี้เอง

และในคืนนั้นเอง แรงโก้ก็ได้ไปเจอเข้ากับพวกตัวตุ่น ที่มันกำลังขุดหาธนาคารอยู่ แรงโก้ก็คิดว่าพวกมันนั้น คือนักสำรวจ และความฉิบหายก็เกิดขึ้น เมื่อธนาคารนั้นถูกปล้น น้ำที่มีอยู่หายไปจนหมด แรงโก้ได้เรียกทุกคนมาประชุม และเรียกคนที่มีปืนให้ตามากับเขา แรงโก้นั้นได้ลงไปตามรู ที่พวกตัวตุ่นนั้นขุด พวกเขาสำรวจและออกมาขากปลายของรูนั้น เขาได้เจอเข้ากับต้นกระบอกเพชร

ที่ขาดน้ำตาย และได้เจอเข้ากับนายธนาคารที่นอนตายอยู่ พวกเขาก็รู้ด้วยว่านายธนาคารนั้น จมน้ำตาย เขาได้สงสัยว่าในทะเลทรายที่แห้งแล้งแบบนี้ จะจมน้ำตายได้ยังไง ในกลางดึกของคืนนั้น ถั่วน้อยและแรงโก้ก็ได้ออกมาคุยกัน เรื่องต้นกระบองเพชรแปลกๆ ถั่วน้อยได้บอกว่าคนที่นี้ เรียกมันว่ากระบองเพชรเดินได้ และมันจะเดินไปหาน้ำได้ด้วย ถั่วน้อยนั้นเธออยากให้เมืองนี้มีน้ำพอกินพอใช้

ดูหนังออนไลน์ใหม่ๆ รุ่งเช้ามาทีมงานก็ได้ออกมาเจอกับพวกตัวตุ่นนั้น พวกเขาก็ได้เริ่มวางแผนกันในทันที พวกเขานั้นจะเข้าไปจับตัวตุ่น ที่เป็นสาเหตุของการปล้นธนาคาร สปูนได้ยิงปืนขึ้นฟ้า ทำให้หมูที่ลากถังน้ำของธนาคาร นั้นตกใจวิ่งหนีไป พวกแรงโก้ก็ได้หนีขึ้นไปบนรถถังน้ำนั้นทันที แต่แล้วพวกตัวตุ่นไม่ยอม เลยได้ถามไล่ล่าพวกของแรงโก้ไป

ทั้งสองฝั่งก็ได้ปะทะกันอย่างดุเดือด สุดท้ายแล้ว ทุกคนนั้นก็ได้เห็นว่า ในถังน้ำที่ตัวตุ่นปล้นมานั้น ไม่กลับไม่มีน้ำอยู่เลย ทีมงานของตัวตุ่นมันก็ได้บอกแรงโก้ว่า มีคนขโมยตัดหน้ามันมาก่อน และพวกตัวตุ่นนั้นมันก็ได้มาเจอถังใบนี้ที่ทะเลทราย จึงได้พากลับมาที่นี้ แรงโก้ได้จับหัวหน้าของพวกตัวตุ่นกลับไปที่หมู่บ้าน พอกลับมาถึงหมู่บ้าน ทีมงานของแรงโก้ก็เศร้า เพราะว่าไม่มีน้ำกลับมา

แรงโก้ได้ไปหาหัวหน้าของหมู่บ้าน ทีมงานของผู้ว่านั้นกำลังเล่นตีกอล์ฟ กันอย่างสบายใจ ไม่สนอะไรเลย แรงโก้ได้รู้ว่าพวกผู้ว่านี้ มันได้กว้านซื้อที่ดินของชาวบ้านไปหมด เหลือเพียงแค่ที่ดินของถั่วน้อยเป็นคนสุดท้าย พวกมันต้องการที่จะสร้างอะไรบางอย่าง และจะควบคุมน้ำให้ได้ ผู้ว่าได้บอกแรงโก้ให้มาร่วมมือกับเขา เพื่อที่จะได้เป็นผู้คุมน้ำ และถ้าไม่มาก็จะโดนทิ้ง

แรงโก้ได้รู้แล้วว่า ตอนนี้พวกผู้ว่าคือต้นเหตุของเรื่องราวแย่ๆ ทั้งหมด รงโก้เดินกลับไปที่หมู่บ้าน ผู้ว่าเลยบอกลูกน้องของเขา ให้ไปเรียก เจค หางกระดิ่ง มาจัดการแรงโก้ในทันที เย็นของวันนั้น ในขณะที่แรงโก้กำลังคุยกับชาวบ้านอยู่ เจ้า เจค หางกระดิ่งก็ได้มายิงปืนใส่ ที่ทำงานของแรงโก้ มันขู่ให้แรงโก้บอกความจริงทุกอย่างว่า เรื่องที่แงรโก้เล่ามาทั้งหมด เป็นแค่เรื่องที่แต่งขึ้น

แรงโก้ละอายใจกับเรื่องที่เกิดขึ้น และได้เดินออกจากหมู่บ้านนี้ไป และได้ทิ้งตรานายอำเภอด้วย แรงโก้ได้เดินมาเลื่อยๆ บนทะเลทรายอันแห้งแล้ง เขาเดินมานานจนสลบลงไป และแล้วแรงโก้ก็ได้ฝัน เขานั้นฝันว่าเจอกับจิตวิญญาณ ของเทพตะวันตก เทพตะวันตกนั้นบอกแรงโก้ว่า ให้เขานั้นทำสิ่งที่ควรทำ และคิดว่าต้องทำ ไม่มีใครหนีเรื่องราวของตัวเองได้

และแรงโก้ก็ได้เจอกับตัวนิ่มนั้นอีกครั้ง แรงโก้นั้นได้รู้ว่า เมื่อหลายปีที่แล้ว หุบเขาแห้งนี้นั้นเต็มไปด้วยน้ำ แต่ตอนนี้มันหายไปไหนแล้ว แรงโก้ได้เห็นต้นกระบองเพชรเดินไป เขาสงสับว่าพวกมันจะเดินไปไหน แรงโก้จึงเดินตามพวกมันไป แรงโก้ได้เห็นเมืองของพวกมนุษย์ ที่ใช้น้ำกันอย่างฟุ่มเฟือย ทำให้เขาคิดได้แล้วว่าทั้งหมดมันเกิดอะไรขึ้น น้ำทั้งหมดมันโดนกะเก็บอยู่ที่แห้งนี้

และก็ยังมีรอยเท้าของพวกทีมงานผู้ว่า แรงโก้ก็คิดที่จะกลับไปเพื่อสะสางเรื่องที่เกิดขึ้น แรงโก้ได้เดินทางมาหาพวกตัวตุ่น และได้ขอให้พวกมันนั้นช่วย แลกกับตัวของหัวหน้าตุ่น แรงโก้ได้มุ่งหน้าไปที่เมืองนั้น พร้อมกับหยิบตรานายอำเภอมาติดที่เสื้อดังเดิม ในตอนนั้นถั่วน้อย กำลังถูกผู้ว่ากดดัน ให้ขายที่ดินให้กับมัน แต่ไม่ว่าจะยังไง ถั่วน้อยก็ไม่ยอมขายอยู่ดี และกำลังที่จะโดน เจค หางกระดิ่งกิน

ในขณะนั้นเอง แรงโก้ก็ได้กลับมาถึงหมู่บ้าน แรงโก้และเจค หางกระดิ่งได้เผชิญหน้ากัน และตอนนี้แรงโก้มีกระสุนปืนแค่หนึ่งนัด ทุกอย่างนั้นเงียบสงบ ตอเที่ยงตรง ทั้งสองตัวก็เดินหน้าเข้าหากัน ที่จริงแล้วแรงโก้ มันล่อให้เจค หางกระดิ่ง มาที่จุดนัดพบ และแล้วอีกที่แห่งหนึ่ง พวกกระบอกเพชรมันก็ได้เปิดวาล์วน้ำ ส่วนพวกตัวตุ่นก็ได้เปิดท่อน้ำในรูที่พวกมันขุด

และพี่อีกาอินเดียแดง ก็กำลังจะยิงเจ้าเจค แต่เจ้างูนั้นมันรู้ทัน เลยยิงสวนอีกาอินเดียแดง และพี่แรงโก้ก็ได้บอกว่า หิวน้ำไหม เจ้าเจค ว่าแล้วน้ำก็ได้พุ่งขึ้นมาจากใต้ดิน น้ำมายังกับสึนามิ ทำให้บ้านแตกสาแหรกขาดไปหมด เจ้าเจคมันก็ได้มาขู่แรงโก้อีกแล้ว แต่แล้วนกอินทรีก็ได้โผล่มา แต่เจคนั้นก็รู้แล้วว่าที่เห็น มันไม่ใช่นกอินทรีตัวจริง มันเป็นแค่ค้างคาวที่บินรวมกันเป็นรูปอิรทรี

จากนั้นรงโก้และถั่วน้อย ได้โดนผู้ว่าจับขังในถังน้ำ เพื่อจะให้จมน้ำตาย ผู้ว่าได้เอาปืนของแรงโก้จ่อเข้าไปที่เจค เพราะว่ามันนี้ละ คือศัตรูตัวสุดท้ายของเขาเลย ผู้ว่าได้ใช้ปืนยิงใส่เจ้าเจค แต่ปรากฏว่าในปืนนั้นมันไม่มีลูก เพราะแรงโก้ได้แอบอมลูกกระสุนปืนเช้าไปแล้ว กระสุนที่อยู่กับแรงโก้นั้น ได้พุ่งตรงมาที่ถังเก็บน้ำ และถังก็ได้แตกออก จนทำให้น้ำนั้นพุ่งออกมาจากธนาคารเลย

ผู้ว่าได้นอนหงายท้องอยู่ และขอเคลียร์ทุกอย่างกับแรงโก้ แต่แรงโก้ก็ได้บอกว่าให้ไปเคลียร์กับเจ้าเจคเอง เจคได้ขอบคุณแรงโก้ และได้พาตัวผู้ว่ากลับหายออกไปจากเมืองด้วย ทุกคนในเมืองก็ต่างดีใจกันอย่างมาก เพราะว่ามีน้ำใช้กันแล้ว และแล้วทุกๆ คนก็อยู่ด้วยกันอย่างมีความสุข ภายในเมืองนี้ ดูหนังออนไลน์  อยากรับชมเรื่องอื่นๆได้อีก เว็บดูหนังออนไลน์

บทความแนะนำจากเราวันนี้